Home / TRANG TRÍ NỘI THẤT / Gam màu trắng cuốn hút cho bức tường khi trang trí nội thất
Gam màu trắng cuốn hút cho bức tường khi trang trí nội thất

Gam màu trắng cuốn hút cho bức tường khi trang trí nội thất

Trang trí nội thất luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm, bạn có thể tham khảo một số gợi ý hoàn hảo dưới đây với việc sử dụng gam màu trắng cho bức tường.

Con người chúng ta thường luôn đánh giá rất cao những vẻ đẹp, những điểm nhấn nhá độc đáo trên những bức tường. Điểm nhấn đó sẽ tạo cho không gian trở về trạng thái cân bằng hơn, giúp cho căn phòng của bạn không tẻ nhạt. Và tranh treo tường chính là giải pháp mà rất nhiều người lựa chọn để làm sinh động cho bức tường.

Gam màu trắng cuốn hút cho bức tường khi trang trí nội thất

Thế nhưng những bức tường trắng không hẳn là đơn điệu, chúng sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng không cần thiết phải là một bức tường có thiết kế đầy nghệ thuật. Chỉ với những bức tường trắng cũng đủ làm toát lên vẻ đẹp của không gian sống của bạn.

1. Màu trắng làm không gian thêm rộng rãi

Với những ngôi nhà có trần thấp, thì bức tường trắng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, một điểm nhấn đắt giá tạo cho căn phòng thoáng hơn rất nhiều. Thay vì sử dụng những bức tranh treo tường để làm tăng chiều cao của trần thì ở đây một chiếc đèn trần cũng đã đủ làm điều đó.

Gam màu trắng cuốn hút cho bức tường khi trang trí nội thất

Ngoài ra, sự kết hợp với những đồ nội thất bên trong gia đình cũng sẽ làm cho không gian đầy sức sống, một chút cây xanh trong nhà hay bộ bàn ghế có thiết kế đơn giản mà bắt mắt. Chúng cũng sẽ điểm tô cho khoảng không gian của gia đình bạn trở nên tinh tế hơn rất nhiều đấy.

2. Gam màu nền độc đáo

Chọn một bức tường trắng đơn giản với những không gian nhà có trần cao, sẽ giúp cho không gian chính của bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Với màu sắc tối giản giúp cho bạn tránh khỏi những cảm giác rối mắt. Cũng là việc sử dụng màu trắng cho bức tường nhưng nó không hề mang đến sự tẻ nhạt, nó làm đúng chức năng của mình trong việc làm nổi bật và hướng mọi sự tập trung vào căn phòng bên cạnh nó. Dường như nó đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật rất cuốn hút thông qua việc phối hợp mầu sắc.

Gam màu trắng cuốn hút cho bức tường khi trang trí nội thất

3. Tường trắng cho không gian nhiều màu sắc

Đối với phòng có quá nhiều điểm nhấn đặc biệt trong nội thất, chẳng hạn như một chiếc kệ sách hay một chiếc thảm thì một bức tường trắng đơn sắc tinh tế sẽ là một sự kết hợp hoàn mỹ nhất cho không gian này.

Sự kết hợp này sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên đồng nhất hơn, tạo sự cân bằng và hài hòa hơn cho thiết kế phòng. Những đồ nội thất tưởng như không mấy liên quan đến nhau thì với một bức tường trắng tinh tế sẽ lại tạo cho nó một sự liên kết rất kì lạ.

Gam màu trắng cuốn hút cho bức tường khi trang trí nội thất

Nếu như bạn thử treo lên tường một bức tranh khổ lớn và nổi bật thì căn phòng này sẽ trở nên như thế nào? Chúng sẽ làm cho những đồ vật nội thất đặc biệt trong không gian này hoàn toàn mất đi vẻ tinh tế của những bộ ghế mang hơi hướng cổ điển hay là những chiếc gương lớn. Những đồ vật này dường như bị mất đi giá trị , tầm ảnh hưởng với cả không gian sống của bạn.

4. Màu trắng cho căn phòng thêm tinh tế

 Những đồ nội thất như ga giường bắt mắt hay mộ chiếc đèn trang trí khéo léo, một phong cách tối giản mà bạn luôn yêu thích. Chúng sẽ càng thêm phần nổi bật khi những bức tường được sơn một màu trắng nhẹ nhàng.

Gam màu trắng cuốn hút cho bức tường khi trang trí nội thất

Nó làm cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát và tạo cảm giác thư giãn hơn cho bạn. Những chi tiết kết hợp với nhau rất ăn ý, tạo sự liên kết bền chặt cho không gian, thêm một chút điểm nhấn nhẹ nhàng như một khung cửa sổ bằng gỗ để làm cho không gian phòng ngủ nhà bạn sinh động hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *