Home / THIẾT KẾ NỘI THẤT / Gam màu xám ấn tượng cho nội thất phòng ngủ thêm sinh động
Gam màu xám ấn tượng cho nội thất phòng ngủ thêm sinh động

Gam màu xám ấn tượng cho nội thất phòng ngủ thêm sinh động

Nội thất phòng ngủ của bạn sẽ nổi bật và sinh động hơn rất nhiều với gam màu nền là màu xám, bạn có thể áp dụng với một số gợi ý dưới đây.

Không như đa số người nghĩ, màu xám hoàn toàn không phải là một gam màu lạnh lẽo tối tăm đâu nhé. Với một gam màu trung tính, màu xám luôn mang một vẻ đẹp rất hiện đại, nó cũng được coi là một tông màu rất dễ để kết hợp với những màu sắc khác.

Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà bạn có thể sử dụng màu sắc linh hoạt hơn với nhiều cách phối màu khác nhau. Không gian phòng ngủ của bạn có thể mang hơi hướng truyền thống hoặc hiện đại tùy thuộc vào bạn lựa chọn.

Dưới đây sẽ là một số ý tưởng hoàn hảo cho bạn khi bạn đang có ý đinh thay đổi màu sắc cho không gian phong ngủ nhà mình. Và gam màu xám lại là gam màu mà bạn cảm thất hứng thú nhất.

1. Gam màu xám với thiên nhiên

Màu xám trơn đặc biệt rất thích hợp với không gian có những chiếc cửa sổ lớn rộng rãi và chugs đều hướng ra một vùng cây xanh. Kết hợp với những gam màu xanh trắng để làm tôn nên nét đẹp hài hòa cho căn phòng, tạo cho không gian có thể hòa nhập vào thiên nhiên hơn.

Gam màu xám ấn tượng cho nội thất phòng ngủ thêm sinh động

Bao phủ căn phòng có thể là màu xanh trắng nhưng với sự xuất hiện của gam màu xám ấm áp thì nó lại là một điểm nhấn, làm cân bằng thêm những gam màu lạnh đó. Giúp cho phòng ngủ trở nên ấm áp và rộng rãi thoải mái hơn rất nhiều.

2. Phòng màu xám tinh nghịch

Phòng ngủ của bé trai luôn là một trong những nỗi lo của các bậc cha mẹ bởi để thiết kế được căn phòng cho bé trai đó quả là một điều khó khăn. Đặc biệt là những vật dụng, cách bày trí trong phòng có thể phù hợp nhất cho đến khi bé trưởng thành.

Do đó, màu xám tinh nghịch chắc chắn sẽ là một lựa chọn khá hoàn hảo cho bạn. Gam màu đó vừa mang vẻ đẹp năng động, vừa đáng yêu mà lại rất trưởng thành, hoàn toàn phù hợp cho các bé trai.

Bạn nên chọn màu xám cho 3 bức tường chính, bức tường sau giường bạn có thể chọn với gam màu đỏ để tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho căn phòng. Những đồ vật trang trí hay đồ nội thất trong đó cũng nên pha thêm chút màu xám cho bắt mắt nhìn hơn.

Như bạn có thể chọn những chiếc rèm cửa màu xám hay những chiếc gối ôm hay đơn giản chỉ là một chiếc đèn ngủ.

3. Phòng ngủ với gam màu xám sang trọng

Những người có sở thích là sự đơn giản tinh tế thì với việc chỉ sử dụng 2 gam màu đơn sắc như màu xám sang trọng. Chúng không hề gây cảm giác nhàm chán mà ngược lại nó mang đến cho không gian vẻ đẹp thanh bình.

Gam màu xám ấn tượng cho nội thất phòng ngủ thêm sinh động

Bạn cũng có thể kết hợp màu sắc đó với những thiết kế không gian sống thêm một chút họa tiết nhỏ nhắn, các hình khối độc đáo với nhiều loại chất liệu khác nhau.

4. Phòng ngủ màu xám cá tính

Bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình những tông màu khác nhau bởi hiện nay chúng đã được chia thành rất nhiều loại màu sắc khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những đồ nội thất với gam màu khác để có thể có được sự kết hợp màu sắc hòa hảo nhất. Qua đó cũng có thể làm nổi bật lên cá tính đặc trưng riêng của bạn trong căn phòng.

5. Phòng ngủ màu xám ấm áp

Căn phòng của bạn sẽ trở nên ấm áp nhờ tông màu xám, theo rất nhiều người tiêu dùng suy nghĩ thì màu xám sẽ làm cho không gian thêm lạnh lẽo trống trải. Đó là một suy nghĩ sai lầm bởi màu sắc xám có thể làm ấm hơn cho không khí gia đình tốt hơn rất nhiều.

Gam màu xám ấn tượng cho nội thất phòng ngủ thêm sinh động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *