Home / TƯ VẤN NỘI THẤT / Gợi ý tô điểm cho không gian sống đẹp hơn với lưới mắt cáo
Gợi ý tô điểm cho không gian sống đẹp hơn với lưới mắt cáo

Gợi ý tô điểm cho không gian sống đẹp hơn với lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo là một trong những vật liệu không thể thiếu trong các gia đình, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây để có được không gian sống đẹp hơn chỉ với món đồ trang trí là lưới mắt cáo.

1. Chuông gió bằng lưới mắt cáo

Bạn chắc chắn không nghĩ được rằng một tấm lưới mắt cáo nho nhỏ dường như chúng chỉ là một miếng sắt thừa và nên vứt nó vào thùng rác lại có thể tạo nên một đồ trang trí rất đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.

Với một thời gian ngắn với ý tưởng sáng tạo này bạn có thể tạo ra được những chiếc chuông gió lạ mắt. Bạn chỉ cần uốn tấm lưới sắt nhỏ đó thành một vòng tròn nho nhỏ và bắt đầu trang trí bên trong khung lưới với những hạt đá trang trí đẹp mắt.

Gợi ý tô điểm cho không gian sống đẹp hơn với lưới mắt cáo

2. Trang trí tường bằng lưới mắt cáo

Để trang trí cho tường bạn cũng có thể sử dụng lưới mắt cáo, bạn có thể tạo ra những khung ảnh nho nhỏ bằng gỗ để treo lên tấm lưới. Đơn giản có thể bạn chỉ cần sử dụng những bình hoa nhỏ nhắn cũng có thể tạo nên một bức tranh tường độc đáo nhiều màu sắc cho không gian nhà của bạn.

3. Làm giỏ đựng đồ bằng lưới mắt cáo

Bạn cũng có thể sử dụng lưới mắt cáo làm giỏ đựng đồ nhỏ nhắn, đáng yêu mà lại rất tiện ích. Chúng chắc chắn sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời cho không gian bếp nhỏ hẹp. Có thể nhận thấy rằng lưới mắt cáo trong những đồ vật này với những độ trũng vừa đủ giúp cho bạn có thể đựng được nhiều đồ hơn.

Gợi ý tô điểm cho không gian sống đẹp hơn với lưới mắt cáo

4. Tạo mảng xanh trên tường với lưới mắt cáo

Tận dụng những tấm lưới mắt cáo bạn cũng có thể tạo nên đường những mảng xanh trên tường nhà. Chi tiết hơn là bạn có thể thỏa thích trồng những loại hoa mà bạn yêu thích vào những tấm lưới mắt cáo này. Tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp cho không gian nhà, mang thêm không khí trong lành đến với không gian của bạn. Quả thực rất hoàn hảo phải không?

5. Làm lồng đèn từ lưới mắt cáo

Với những tấm lưới mắt cáo này bạn có thể tạo ra một chiếc lồng đèn bắt mắt để làm cho ngôi nhà thêm phong cách hơn. Ý tưởng này bạn nên chọn những tấm kim loại cỡ to để làm thành viền rồi tạo thêm độ chắc chắn với những mối nối vững chắc. Bạn sẽ có được một đồ vật trang trí rất bắt mắt cho không gian nhà bạn.

Gợi ý tô điểm cho không gian sống đẹp hơn với lưới mắt cáo

Thêm một ý nho nhỏ cho ý tưởng này, bạn có thể tạo ra một khu vườn thơ mộng với những bông hoa được làm từ lưới mắt cáo. Bạn có thể tạo được những quả cầu nhỏ sinh sau đó là bạn gắn vào chiếc que dài và cắm vào đất. Không gian vườn nhà bạn sẽ thêm nhiều sắc màu hơn với ý tưởng sáng tạo này. Màu sắc cũng là thứ quyết định nhiều nhất cho vẻ đẹp toàn diện của nó.

6. Làm giá treo đồ trang sức bằng lưới mắt cáo

Những đồ trang sức như khuyên tai hay vòng cổ và vòng tay, nếu như bạn không biết để chúng ở đâu thì một chiếc khung làm từ lưới mắt cáo chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Cũng rất đơn giản bạn chỉ cần cắt một miếng lưới vuông vắn và gắn cố định vào một cái khung nào đó và sơn lại để nó đẹp mắt hơn. Vậy là xong, hoặc bạn có thể trang trí thêm một số chi tiết cho khung treo đồ trang sức của bạn thêm rực rỡ và đáng yêu.

Gợi ý tô điểm cho không gian sống đẹp hơn với lưới mắt cáo

7. Làm đẹp góc nhỏ với lưới mắt cáo

Bạn có thể cắt những miếng lưới mắt cáo nhỏ thành hình tam giác để có thể trang trí cho những góc nhỏ trong không gian nhà. sơn thêm chút cho đồ trang trí của bạn được đẹp mắt hơn và chắc chắn nó sẽ là một điểm nhấn ấn tượnng cho ngôi nhà của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *