Home / THIẾT KẾ NỘI THẤT / Gợi ý trang trí nhà phố thêm gần gũi hơn với thiên nhiên
Gợi ý trang trí nhà phố thêm gần gũi hơn với thiên nhiên

Gợi ý trang trí nhà phố thêm gần gũi hơn với thiên nhiên

Bạn sẽ có được một không gian nhà gần gũi hơn với thiết nhiên bằng những ý tưởng trang trí nhà phố với việc trồng cây xanh trong nhà.

Đặc điểm có thể dễ dàng thấy nhất của việc trong cây xanh trong nhà đó là nó đem lại một nguồn cảm hứng sống cho không gian. Ngôi nhà của bạn sẽ trông thật rộng rãi, thoáng mát hơn, và làm cho nhà bạn trở nên thu hút khách đến thăm hơn.

1. Trồng cây xanh từ lan can gác xép

Ý tưởng đầu tiên cho không gian nhà bạn đó là trồng cây từ lan can gác xép xuống, loại cây bạn nên trồng là những loại cây rủ, nó sẽ làm kích thích sự tưởng tượng và che đi đường giới hạn giữa các giới hạn. Không gian chắc chắn sẽ bỗng nhiên trở nên rộng rãi hơn rất nhiều đấy.

Gợi ý trang trí nhà phố thêm gần gũi hơn với thiên nhiên

Đặc biệt với những phòng khách có thiết kế nhỏ thì sự kết hợp với những loại cây treo ở lan can sẽ giúp nó trông cao hơn và thu hút hơn. Với ý tưởng này thì nó sẽ càng nổi bật hơn với một không gian lấy màu trắng làm màu chủ đạo trong ngôi nhà.

2. Trang trí nhà phố với việc trồng cây từ trần nhà

Trồng cây rủ từ trần nhà xuống sẽ là một ý tưởng rất tuyệt vời cho những không gian thấp, căn phòng sẽ trở nên cao hơn. Bạn cũng đừng bỏ lỡ ý tưởng này nếu không gian nhà bạn nhỏ nhưng trần nhà lại cao. Trồng cây xanh trong nhà vừa làm nổi bật góc trang trí trong phòng vừa tạo cảm giác thoáng mát, một sự sáng tạo rất quan trọng trong việc thiết kế không gian sống.

Với không gian đắm chìm vào thiên nhiên thực sự rất phù hợp với những ai yếu thích và muốn hòa mình vào với thiên nhiên. Bạn hãy thử áp dụng ý tưởng này cho ngôi nhà của mình để có thể cảm nhận hết được vẻ đẹp mà nó mang lại với gia đình bé nhỏ của bạn nhé!

3. Trồng cây leo tường trong nhà

Những loại cây bám vào tường, chúng mọc ra xung quanh cũng là một loại cây bạn nên trồng trong nhà. Đó cũng là một ý tưởng rất tốt đem lại cho không gian sống của bạn có một bầu không khí trong lành.

Gợi ý trang trí nhà phố thêm gần gũi hơn với thiên nhiên

Cảm giác được tận hưởng và chứng kiến sự phát triển của loại cây này qua từng ngày cũng được coi là một thú vui khiến bạn bớt đi những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống, giúp bạn lấy lại tinh thần thoải mái, khỏe khoắn đế có thể bắt đầu một ngày làm việc với năng lượng tràn đầy hơn.

Nếu bạn có ý định trông một loại cây leo dọc theo chiều dài của tường thì hãy thực hiện ngay nhé! Chỉ nghĩ thôi cũng đã thấy đó là một ý tưởng rất tuyệt vời, ngoài các tác dụng trên chúng còn đem lại sự liên kết một cách rất tự nhiên với các mảng không gian khác trong gia đình, làm cho ngôi nhà của bạn càng trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

4. Trồng các loại cây cỡ lớn

Không phải là bất khả thi nhưng với ý tưởng trồng những cây lớn trong nhà thực sự là một sáng kiến rất táo bạo. Với những loại cây có tán rộng, cao chót vót chắc hẳn nó sẽ làm cho không gian của bạn trở nên to và rộng ngoài sức tưởng tượng của bạn. Vì hầu hết phải có một không gian rộng lớn bạn mới có thể chứa đựng được loại cây này. Với ý tưởng này bạn hoàn toàn trở nên nhỏ bé hơn trong không gian sống của mình.

Gợi ý trang trí nhà phố thêm gần gũi hơn với thiên nhiên

Và đó là tất cả 4 gợi ý hoàn hảo cho bạn khi trang trí nhà phố, với việc trồng cây trong nhà mong rằng nó sẽ thật sự hữu ích cho bạn. Để bạn có được những sáng kiến mới mẻ hơn cho việc trang trí nội thất cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *