Home / THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ / Hướng dẫn thiết kế phòng khách nhà ống đẹp năm 2019

Hướng dẫn thiết kế phòng khách nhà ống đẹp năm 2019

Nhà ống có nhược điểm là hẹp chiều ngang do đó khó bố trí nội thất. Nếu không khéo léo sẽ rất dễ dẫn đến cảm giác bí bách và ngột ngạt. Dưới đây là một số gợi ý giúp các bạn thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp và hiện đại hơn trong năm 2019.

Với những ý tưởng thiết kế nội thất sau đây sẽ giúp các bạn cải tạo không gian phòng khách nhà ông thật đẹp.

Lên ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách

Ý tưởng chính là khâu cực kỳ quan trọng trong thiết kế nội thất nhà ở nói chung và phòng khách nói riêng. Trước khi sửa nhà các bạn cần lên ý tưởng sắp xếp đồ nội thất trong nhà, chọn màu sắc phối hợp, tính toán mua những món đồ nào, số lượng bao nhiêu và kích thước, kiểu dáng ra sao…

Bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc của các món đồ trong phòng cần hài hòa với tổng thế. Phù hợp với màu sơn tường, các họa tiết trang trí. Riêng với phòng khách của nhà ống do hạn chế diện tích nên bạn đừng tham lam cho nhiều chi tiết. Mà chỉ nên bố trí đơn giản giúp cho không gian trở nên thoáng đãng.

Ưu tiên lựa chọn phong cách tối giản

Theo các chuyên gia tư vấn nội ngoại thất khuyên rằng đối với những không gian nhỏ nên áp dụng phong cách tối giản. Bạn cần lưu ý lựa chọn những món đồ có nhiều công năng sử dụng, tiết chế chi tiết rườm rà.

Về màu sắc của đồ nội thất nên ưu tiên chọn những gam màu trung tính và đặc biệt là màu trắng sáng bởi những gam màu này sẽ giúp cho không gian thêm thoáng rộng hơn.

Lưu ý bạn cũng không nên chọn những món đồ nội thất có kích thước quá lớn. Vì sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên mất cân đối và tạo cảm giác bí bách. Hãy nhớ rằng sự cân bằng giữa các món đồ sẽ giúp mang đến sự hài hòa cho cả căn phòng.

Đưa thiên nhiên vào nội thất phòng khách

Hiện nay, xu hướng thiết kế không gian sống gần gũi với thiên nhiên đang rất được ưa chuộng. Ưu điểm của xu hướng này có là mang đến sự tươi mát, thoáng đãng và tăng thêm sức sống cho không gian ngôi nhà của bạn.

Cây xanh còn được xem là bộ lọc không khí hữu hiệu đối với con người. Do đó, việc đưa cây xanh vào không gian phòng khách sẽ là xu hướng lên ngôi thiết kế nội thất 2019.

Trên đây là những hướng dẫn thiết kế phòng khách nhà ống đẹp cho các bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp các bạn trang trí cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *