Home / TƯ VẤN NỘI THẤT / Lựa chọn đồ nội thất hoàn hảo cho không gian nhà nhỏ hẹp
Lựa chọn đồ nội thất hoàn hảo cho không gian nhà nhỏ hẹp

Lựa chọn đồ nội thất hoàn hảo cho không gian nhà nhỏ hẹp

Với những không gian nhà nhỏ hẹp thì việc lựa chọn đồ nội thất là một công việc khiến bạn gặp nhiều khó khăn so với các căn nhà rộng rãi. Để cho không gian thêm sinh động bạn hoàn toàn có thể chọn vài món đồ nội thất dưới đây.

Với những gợi ý về nội thất sau đây, ngôi nhà của bạn sẽ có được vẻ đẹp hiện đại, gọn gàng và giúp cho không gian nhỏ hẹp thêm ngăn nắp, tràn đầy sức sống hơn. Căn nhà của bạn sẽ thêm tiện nghi, khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi sống trong không gian này.

1. Tiết kiệm không gian với kệ sách kiêm bàn trà

Trong ngôi nhà bạn có thể sử dụng một chiếc kệ sách kiêm bàn trà để tiết kiệm diện tích hơn cho không gian, nhất là đối với những người yêu thích sách. Kệ sách chắc chắn sẽ là món đồ nội thất không thể không có trong căn nhà, với thiết kế nhiều tầng bạn sẽ tận dụng được chúng để đựng sách đồng thời bạn có thể sử dụng để đặt đồ uống.

Lựa chọn đồ nội thất hoàn hảo cho không gian nhà nhỏ hẹp

Đặt thêm một đến hai chiếc ghế nhỏ bạn cũng đã có thể tạo được một nơi thư giãn cho mình, nó có thể là nơi để bạn ngồi trò chuyện hoặc đơn giản chỉ là ngồi đọc một quyển sách hay và suy nghĩ.

2. Kết hợp bàn làm việc với ghế thư giãn

Bàn làm việc là một món đồ nội thất rất cần thiết cho ngôi nhà của bạn, thế nhưng đôi khi nó lại là nguyên nhân khiến cho căn nhà trở nên bí bách và chật trội hơn rất nhiều. Sự xuất hiện của một chiếc bàn làm việc tuy vậy cũng làm cho ngôi nhà thêm tiện nghi hơn, bạn có thể kết hợp nó với một chiếc ghế thư giãn.

Lựa chọn đồ nội thất hoàn hảo cho không gian nhà nhỏ hẹp

Bạn cũng có thể sử dụng chiếc bàn đó với nhiều chức năng hữu ích khác, nó sẽ là một không gian tạo cho bạn có thêm nơi để giải quyết công việc. Đồng thời nó cũng vừa có chức năng thư giãn, tạo cho bạn cảm giác thoải mái hơn.

3. Giường gấp kết hợp với sofa

Bạn nên chọn một vị trí đẹp thoáng rộng trong ngôi nhà để đặt thêm một chiếc giường gọn gàng, nó cũng chính là một trong những giải pháp để bạn có thể giải quyết được vấn đề diện tích của ngôi nhà.

Bạn có thể dùng nó để làm sofa khi mà không dùng để ngủ, với thiết kế này bạn hoàn toàn có thể tạo được vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho ngôi nhà của mình. Với thiết kế độc đáo, chiếc giường được dựng lên mà tạo cho không gian có được bộ ghế sofa bắt mắt.

Lựa chọn đồ nội thất hoàn hảo cho không gian nhà nhỏ hẹp

Hiện nay, các mẫu thiết kế sofa kèm với giường thường có nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau. Chúng hoàn toàn phù hợp nhiều thiết kế không gian khác nhau nên bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn món đồ nội thất này.

4. Bàn làm việc kết hợp đảo bếp

Trong không gian nấu nướng, bạn cũng có thể lựa chọn các thiết kế đảo bếp tạo cho căn bếp nhà bạn thêm gọn gàng hơn. Việc kết hợp bàn làm việc với đảo bếp sẽ tạo nên nhiều ngăn phía dưới giúp bạn có được nơi lưu trữ đồ dùng hoàn hảo nhất.

Lựa chọn đồ nội thất hoàn hảo cho không gian nhà nhỏ hẹp

Ngoài ra, bạn cũng có thể biến đảo bếp thành một chiếc bàn ăn hoặc trở thành nơi lmf việc đơn giản. Sự kết hợp đó mang lại cho căn nhà của bạn nhiều tiện ích hơn, giúp ngôi nhà ngăn nắp hơn, tiết kiệm được diện tích tối đa cho không gian sống.

5. Kết hợp ba trong một bàn, ghế và giường

Để tiết kiệm không gian bạn cũng có thể sử dụng các thiết kế ba trong một, với một chiếc sofa bạn có thể dùng nó để đem lại nhiều công năng khác nhau cho căn nhà. Nội thất ba trong một với bàn, ghế và giường kết hợp với nhau sẽ càng làm tăng thêm vẻ đẹp cuốn hút và đồng thời thêm nhiều tiện ích khác cho không gian của gia đình bạn.

Lựa chọn đồ nội thất hoàn hảo cho không gian nhà nhỏ hẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *