Home / THIẾT KẾ NỘI THẤT / Lựa chọn phong cách vintage cho căn nhà của bạn thêm cuốn hút
Lựa chọn phong cách vintage cho căn nhà của bạn thêm cuốn hút

Lựa chọn phong cách vintage cho căn nhà của bạn thêm cuốn hút

Phong cách vintage là một trong những xu hướng đang được nhiều người yêu thích sử dụng để trang trí cho căn nhà của mình. Dưới đây là một vài ý tưởng thiết kế với phong cách vintage này cho bạn tham khảo.

Với các gam màu nhẹ nhàng xu hướng này sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp hài hòa nhất. Phong cách trang trí này đặc biệt rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, không hề cầu kỳ trong việc thiết kế những nó vẫn mang đến ngôi nhà mộ vẻ đẹp cuốn hút và ấn tượng.

1. Thiết kế không gian mở với phòng khách liền phòng ăn

Không gian chính rộng rãi nhất và tràn ngập ánh sáng nhất trong ngôi nhà bạn có thể chọn làm phòng khách và một phần không gian bên cạnh bạn có thể dùng làm nơi ăn uống. Việc kết hợp phòng ăn và phòng khách là phương pháp thiết kế hoàn hảo cho ngôi nhà, nhất là những căn nhà có diện tích không được lớn.

Bạn sẽ không cần phải sử dụng các vách ngăn hay những bức tường để ngăn cách hai khu vực này. Sự kết nối liền mạch chính là mục đích của việc thiết kế này, chính điều đó đã làm cho không gian thêm rộng và thoáng mắt nhìn hơn. Việc gắn liền không gian lại với nhau tạo nên vẻ đẹp gọn gàng hơn mặc dủ chỉ là tạo tách biệt không gian bằng những nội thất có sẵn trong căn phòng.

Lựa chọn phong cách vintage cho căn nhà của bạn thêm cuốn hút

Phòng khách bạn có thể trang trí bằng một bộ sofa với gam màu hồng pastel dịu dàng. Với món đồ nội thất này, nó sẽ làm tăng vẻ đẹp đẳng cấp hơn cho căn phòng của bạn. Vẻ đẹp tinh tế, trẻ trung của bộ ghế sofa

Phòng khách vintage của căn hộ nhỏ được chọn lựa sofa góc màu hồng pastel. Hồng với sắc độ nhẹ nhàng như nâng tầm phong cách cho không gian. Chiếc bàn trà hình tròn xinh xắn với chất liệu gỗ đủ để góc nhỏ chuyện trò thêm gần nhau và ấm cúng hơn.

Lựa chọn phong cách vintage cho căn nhà của bạn thêm cuốn hút

Phòng khách với thiết kế đơn giản, việc lựa chọn màu hồng cho không gian sống để tạo thành điểm nhấn cuốn hút cho căn nhà. Với những khu vực chức năng thì gam màu này sẽ làm cho căn phòng đó càng thêm phần ấn tượng hơn. Bạn cũng nên tô điểm thêm cho không gian này thêm một chút ánh sáng hay những món đồ trang trí như bình hoa hay tranh treo tường để mang lại vẻ đẹp quyến rũ cho căn nhà.

2. Phòng bếp vintage cuốn hút

Phòng bếp trong gia bạn có thể đặt lùi vào bên trong, bạn có thể sử dụng xu hướng trang trí phòng bếp với phong cách vintage bằng việc bố trí không gian đơn giản từ những món đồ nội thất nhỏ. Không gian phòng sẽ trở nên rộng rãi hơn so với diện tích thực của ngôi nhà. Bạn cũng nên chọn màu trắng cho không gian bếp để làm nền cho các món đồ nội thất.

Bạn có thể tạo được những điểm nhấn sinh động, giúp cho không gian bếp thêm ấm cúng và dễ chịu hơn. Căn phòng sẽ thêm ngăn nắp và gần gũi hơn nếu như bạn kết hợp với chất liệu gỗ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thêm một vài chiếc ghế mây để tạo thêm góc tiện ích cho không gian.

Lựa chọn phong cách vintage cho căn nhà của bạn thêm cuốn hút

Trong căn bếp bên cạnh những chiếc tủ đựng đồ được lắp đặt cố định thì phần tường còn lại, bạn có thể gắn thêm một vài chiếc kệ gỗ để làm tăng thêm nơi lưu trữ và tạo nên sự ngăn nắp cho không gian nấu nướng.

3. Phòng ngủ với phong cách vintage

Không gian nghỉ ngơi trong gia định bạn nên đặt ở phía trong cùng và tách biệt hẳn so với những khu vực chức năng khác. Sự đơn giản trong phong cách trang trí vintage bạn cũng nên áp dụng vào trong thiết kế cho căn phòng này, việc sử dụng ít nội thất sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho không gian này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *