Home / TƯ VẤN NỘI THẤT / Mẹo nhỏ đặt tủ quần áo hợp phong thủy cực hay cho bạn

Mẹo nhỏ đặt tủ quần áo hợp phong thủy cực hay cho bạn

Chú ý phong thủy phòng ngủ tốt cũng là một trong những biện pháp giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, bảo vệ sức khỏe và tạo phong thủy thịnh vượng cho nhà ở của bạn, trong đó việc đặt tủ quần áo đúng phong thủy là việc làm hết sức cần thiết để giúp bạn có được tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào và gặp được nhiều may mắn.

  1. Chọn tủ quần áo thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

Khi chọn tủ quần áo bạn cần chú ý phải chọn những chiếc tủ quần áo tương thích với không gian trong gia đình cùng nhu cầu sử dụng của bạn.

Thường thì cân nhắc không gian trong nhà trước khi chọn mua tủ quần áo chính là yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn phải cân nhắc và xem xét khi muốn chọn mua một chiếc tủ quần áo thích hợp.

Mẹo nhỏ đặt tủ quần áo hợp phong thủy cực hay cho bạn

Một chiếc tủ quần áo phù hợp phải có chiều cao không quá 120 cm cùng với chiều rộng tối thiểu là 60 cm, chưa kể tủ quần áo khi chọn mua bạn nên tránh chọn những chiếc tủ quá to để không gặp phải những khó khăn ngoài ý muốn khi sử dụng.

Nếu như phòng ngủ trong gia đình bạn hơi chật hẹp một chút thì tủ quần áo khi chọn mua bạn nên chọn những chiếc tủ cánh lùa hoặc tủ âm tường là hợp lý, những chiếc tủ này có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoảng diện tích không gian trong phòng khi bạn muốn sử dụng.

Mẹo nhỏ đặt tủ quần áo hợp phong thủy cực hay cho bạn

Ngoài ra khi bố trí tủ quần áo của gia đình thì đồ đạc trong phòng bạn cũng cần sắp xếp lại hợp lý, gọn gàng để đảm bảo phòng ngủ có diện tích phù hợp nhất và mang lại cho bạn sự thoải mái nhất

  1. Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy

Nếu muốn đặt tủ quần áo hợp phong thủy thì bạn cần chọn tủ quần áo thích hợp và cân nhắc tới những yếu tố phong thủy trong phòng khi muốn sắp xếp và bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ, điều này cũng sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn vừa có được tinh thần tốt lại đảm bảo các thành viên trong gia đình có được sức khỏe tốt nhất.

Mẹo nhỏ đặt tủ quần áo hợp phong thủy cực hay cho bạn

Chú ý là tủ quần áo trong gia đình bạn nên  đặt áp sát với bức tường nằm hướng tây hoặc hướng bắc là thích hợp nhất, như vậy thì cửa tủ quần áo của bạn sẽ hướng về phía đông hoặc phía nam, đều là những hướng có thể đón ánh mặt trời vào sáng sớm tốt hơn.

Tủ quần áo đừng nên đặt quá gần với giường ngủ bởi rất dễ khiến cho bạn có cảm giác bất an khi nằm ngủ đấy nhé.

Nếu như tủ quần áo của bạn có gương soi thì khi đặt tủ quần áo bạn tuyệt đối không nên để gương soi trong tủ quần áo chiếu thằng vào giường ngủ của bạn, bởi đây là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy mà bạn cần tránh để không làm ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của bạn.

Mẹo nhỏ đặt tủ quần áo hợp phong thủy cực hay cho bạn

Bên cạnh đó thì tủ quần áo của gia đình bạn cũng cần phải lau chùi vệ sinh thường xuyên để tủ quần áo sạch sẽ và thơm tho hơn, chú ý là bạn cần phải vệ sinh tủ quần áo thường xuyên để tránh tạo phong thủy xấu cho phòng ngủ của bạn, bởi nếu tủ quần áo của gia đình bị ẩm mốc và bốc mùi không chỉ khiến cho chất lượng giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà còn tạo phong thủy xấu gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Những lưu ý trên đều là những chú ý bạn cần quan tâm khi muốn chọn mua và bố trí tủ quần áo ở trong phòng ngủ cho hợp với phong thủy phòng ngủ nhất, chỉ cần bạn có giải pháp xắp xếp tủ quần áo hợp lý, thông minh, tránh đi những kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ là được.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *