Home / THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ / Một số cách lựa chọn tab đầu giường cho phòng ngủ tiện nghi

Một số cách lựa chọn tab đầu giường cho phòng ngủ tiện nghi

Trong thiết kế nội thất, bên cạnh phòng khách thì nội thất phòng ngủ cũng được nhiều gia chủ quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Ngoài những món đồ như giường ngủ, đèn tường trang trí, bàn trang điểm, tủ quần áo thì tab đầu giường cũng là một trong những món đồ không thể thiếu giúp cho phòng ngủ của gia đình bạn trở nên tiện nghi và hiện đại hơn.

Lý do nên sử dụng tab đầu giường cho phòng ngủ

Theo các chuyên gia, phòng ngủ là nơi để bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn do đó một chiếc tab đầu giường không những mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó, việc sử dụng tab đầu giường có ngăn kéo, có thể di chuyển hoặc cất giữ nhiều đồ, những kiểu tab có ngăn kéo có thể di động,… do đó bạn có thể đặt đèn ngủ, điện thoại di động hay đồng hồ báo thức,..rất tiện ích.

Cách lựa chọn tab đầu giường cho phòng ngủ tiện nghi

Lựa chọn chất liệu

Trên thực tế, việc lựa chọn chất liệu tab đầu giường cho phòng ngủ là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của các thành viên trong gia đình. Theo các chuyên gia phong thủy, nên sử dụng những đồ nội thất bằng gỗ bởi vì điều này mang lại lợi cũng như may mắn đến với gia chủ và đặc biệt chất liệu gỗ mang tính thẩm mỹ cao, có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài,…

Lựa chọn kích thước

Việc lựa chọn kích thước cũng rất quan trọng, nếu phòng ngủ nhà bạn có hạn chế về diện tích thì một chiếc tủ đầu giường có kích thước nhỏ để tổng thể không gian không bị ảnh hưởng.

Bạn nên bố trí 2 chiếc tủ đầu giường nhỏ ở hai bên của giường ngủ để tổng thể không gian được hài hòa.

Lựa chọn màu sắc

Theo các chuyên gia nội thất, màu sắc tab đầu giường ảnh hưởng đến  tổng thể không gian nội thất phòng ngủ của bạn do đó bạn nên lựa chọn những màu sắc phù hợp với những món đồ khác.

Lựa chọn kiểu dáng

Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều mẫu tab đầu giường được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau cho nên tùy theo sở thích và những món đồ khác trong phòng ngủ mà bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Nếu bạn yêu thích sự trẻ trung thì nên lựa chọn kiểu dáng hiện đại và ngược lại.

Hy vọng với thông này có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *