Home / TRANG TRÍ NỘI THẤT / Muốn tiền như nước hãy tậu ngay 5 loại cây này bày trong nhà

Muốn tiền như nước hãy tậu ngay 5 loại cây này bày trong nhà

Có những loại cây phong thủy không chỉ giúp mang đến không gian xanh mà còn gọi tài lộc cho gia đình hưng thịnh. Duới đây là 5 loại cây phong thủy cực tốt cho gia chủ hung vượng.

Cây phong thủy không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí mang đến không gian xanh cho ngôi nhà của bạn. Mà cây phong thủy còn có tác dụng gọi tài lộc cho gia chủ hung vượng:

Cây kim tiền

Loại cây này có ưu điểm phát triển tốt trong môi trường ánh sáng thấp, râm mát và không cần tưới nước thường xuyên vẫn sống tốt. Đặc biệt, cây có khả năng thanh lọc không khí loại bỏ khói bụi, khí độc…

Gia chủ nên đặt cây kim tiền tại phòng khách ở cung vị hướng Đông Nam – quẻ Tốn – hành Mộc thuộc cung tài lộc. Hay đặt ở cung vị phía Đông – quẻ Chấn – Mộc. Tuyệt đối các bạn không được đặt cây kim tiền ở trong phòng ngủ.

Cây kim ngân

Về mặt khoa học, cây kim ngân có tác dụng đuổi muỗi rất tốt. Về mặt phong thủy học lá kim ngân xòe rộng ra như bàn tay hứng tiền và xanh quanh năm. Nên theo quan niệm của người phương Đông. Loài cây này sẽ mang đến sự may mắn và thịnh vượng.

Có lẽ chính điều này khiến cho cây kim ngân được lựa chọn làm cây trang trí trong nhà rất nhiều.

Cây đế vương

Đây là loại cây thuộc họ trầu bà rất thích hợp để trồng trong môi trường thiếu nắng, ưa ẩm. Cây này có hai màu khác nhau vừa xanh vừa đỏ tạo nên sự hài hòa bắt mắt. Từ đó giúp cho con người thư giãn, bình thản mỗi khi trở về nhà.

Cây đế vương nghe tên đã thấy thể hiện địa vị và quyền lực. Nên loại cây này lâu nay vẫn được lựa chọn để trưng bày cầu tài lộc cho công ty.

Cây đại phú gia

Cây đại phú gia là loại cây ưa bóng, ưa khí hậu mát mẻ rất phù hợp trong trong nhà hay văn phòng. Loại cây này có lá to màu xanh thẫm. Đại phú gia có thể đặt ở nơi ánh sáng bán phần  hay nơi giao lưu nhiều như cầu thang, hành lang…

Cây đại phú gia hay phú quý mang ý nghĩa tốt về mặt phong thủy sẽ mang lại tiền tài và sức khỏe của gia chủ.

Cây Ngọc Ngân

Cây ngọc ngân có hai màu trắng và xanh mang đến cho cây một vẻ đẹp sang trọng đặc trưng. Cây ngọc ngân cũng có tác dụng lọc không khí và loại bỏ các chất gây ô nhiễm có trong không gian sống.

Nếu bạn đặt ở văn phòng làm việc hay trong nhà thì cây ngọc ngân sẽ mang lại đến sự may mắn và bổng lộc cho gia chủ.

Trên đây là danh sách 5 loại cây được sử dụng để chiêu tài lộc cho gia đình hung vượng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *