Home / THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ / Những cấm kỵ khi trang trí phòng cưới bạn nên biết
Những cấm kỵ khi trang trí phòng cưới bạn nên biết

Những cấm kỵ khi trang trí phòng cưới bạn nên biết

Trang trí phòng cưới thích hợp luôn là một trong những yếu tố có thể giúp hôn nhân của bạn bền vững hơn, chính vì thế khi trang trí phòng cưới bạn cần đặc biệt chú ý về phong thủy, tránh những sai lầm không đáng có để dẫn tớ tình trạng hôn nhân tan vỡ và lụi tàn nhé.

1. Không đặt bể cá, cây cảnh trong phòng cưới

Một trong những chú ý khi trang tri phong cuoi bạn nên biết là tuyệt đối không nên đặt bể cá hoặc cây cảnh trong phòng cưới của các cặp đôi, bởi tính thủy của cá tương đối mạnh mẽ, theo như phong thủy thì yếu tố thủy này có thể làm cho ngọn lửa tình yêu của cặp đôi dễ bị tàn lụi nhanh hơn, nhất là với những cặp vợ chồng mới cưới đấy nhé.

Những cấm kỵ khi trang trí phòng cưới bạn nên biết

2. Đặt nhiều thiết bị điện trong phòng

Một trong những lưu ý khi trang trí phòng cưới là bạn không nên đặt nhiều thiết bị điện ở trong phòng, nếu trong căn phòng có quá nhiều thiết bị điện có thể xem như là “hỏa trạch”, là điều hoàn toàn không tốt tới sức khỏe của hai vợ chồng.

Bên cạnh đó đặt nhiều thiết bị điện trong phòng có thể dễ làm cho vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn từ những điều tương đối nhỏ nhặt, dễ làm hôn nhân tan vỡ hơn.

Những cấm kỵ khi trang trí phòng cưới bạn nên biết

3. Không treo gương đối diện với giường ngủ trong phòng ngủ

Thường thì phòng ngủ nào của các cặp đôi cũng đều có gương, nhất là những cặp vợ chồng trẻ thường thích treo gương đối diện với phòng ngủ để sự mặn nồng trong đời sống tình cảm được nhân đôi lên.

Tuy nhiên đây cũng là điều cấm kỵ trong phong thủy mà bạn nên tránh.

Những cấm kỵ khi trang trí phòng cưới bạn nên biết

Việc bạn treo gương đối diện với phòng ngủ có thể tạo thành ảo giác và dễ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của hai vợ chồng, thậm chí có thể gây ám ảnh cho bạn khi tỉnh dậy giữa đêm khuya, càng làm cho tâm trạng của bạn thêm bất an và lo lắng hơn nhiều, khó tạo thành cảm xúc thăng hoa trong tình cảm và dễ dẫn tới mâu thuẫn vợ chồng.

4. Không để nhiều đồ linh tinh dưới gầm giường

Khi trang trí phòng cưới đẹp bạn tuyệt đối không được để nhiều món đồ linh tinh dưới gầm giường, gầm giường của bạn phải được dọn dẹp hết sức gọn gàng và sạch sẽ, tránh để quá nhiều đồ đạc linh tinh bởi những thứ đồ này có thể làm ảnh hưởng tới những không khí tốt đẹp trong căn phòng của bạn đấy nhé.

Những cấm kỵ khi trang trí phòng cưới bạn nên biết

Nhiều đồ đạc linh tinh dưới gầm giường còn làm bạn khó đi vào giấc ngủ hơn, không được ngủ sâu giấc và rất dễ gặp ác mộng, ảnh hưởng tới cả sức khỏe lẫn tinh thần của cả đôi bên.

5. Sơn phòng trước ngày cưới

Bạn tuyệt đối không nên sơn lại phòng tân hôn trước ngày cưới, điều này là tuyệt đối không nên làm, bởi trong sơn có khá nhiều chất độc hại đối với sức khỏe của bạn, sơn lại tường trước ngày cưới còn là việc làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, gây hại cho thế hệ con cái về sau đấy nhé.

Những cấm kỵ khi trang trí phòng cưới bạn nên biết

6. Để ti vi chiếu thằng vào người

Nếu như bạn để ti vi đối diện với vị trí giường nằm và để chiếu thẳng vào chân có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của cả hai,

Bạn nên biết rằng nơi bàn chân có thể được ví như là quả tim thứ hai của cơ thể bạn, vì vậy nên những bức xạ có hại trong ti vi có thể làm bạn suy nhược cơ thể, làm ảnh hưởng tới hệ tuần hoàn máu và khiến vợ chồng dễ sinh ra bệnh tật hơn nhiều.

Trên đây đều là những cấm kỵ khi trang trí phòng cưới mà bạn cần chú ý, tuyệt đối tránh những điều trên để đảm bảo cho cuộc hôn nhân của bạn vững chắc và bền lâu hơn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *