Home / TRANG TRÍ NỘI THẤT / Những cấm kỵ khi treo tranh phong thủy trong nhà bạn nên biết

Những cấm kỵ khi treo tranh phong thủy trong nhà bạn nên biết

Treo tranh phong thủy trong nhà là giải pháp gia tăng phong thủy tốt cho nội thất của gia đình bạn, giúp gia đình bạn đón được nhiều may mắn cùng tài lộc hơn. Tuy nhiên khi treo tranh phong thủy trong nhà bạn cần chú ý treo đúng phong thủy để tránh tạo thành phong thủy xấu gây ảnh hưởng tới cuộc sống cùng gia đình bạn.

  1. Treo tranh phong thủy tạo vượng khí cho căn nhà

Treo tranh phong thủy trong nhà bạn cũng là giải pháp làm gia tăng vượng khí trong nhà bạn, vừa có thể giúp bạn trang trang trí nhà ở tốt hơn mà còn mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp tới cho gia đình bạn.

Việc treo tranh phong thủy này cũng là việc làm tốt mang lại nhiều tài lộc cho gia đình, tuy nhiên để có được những điều này bản thân bạn cần phải biết áp dụng đúng đắn những quy tắc treo tranh phong thủy trong gia đình, nếu không có thể làm ảnh hưởng tới phong thủy tốt trong gia đình bạn đấy nhé.

Những cấm kỵ khi treo tranh phong thủy trong nhà bạn nên biết

  1. Không treo tranh phong thủy có hình ảnh của con giáp mệnh gia chủ

Có khá nhiều người khi chọn mua tranh phong thủy để treo thường thích treo con giáp theo đúng mệnh của mình vì nghĩ những bức tranh này có thể giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Chẳng hạn những người tuổi Ngọ lại treo tranh ngựa, những người tuổi Thân lại treo tranh con khỉ…

Việc treo tranh phong thủy theo đúng con giáp của mình nếu như không khéo léo có thể khiến cho bạn gặp phải tương xung tương khắc, tốt nhất chỉ nên treo tranh con giáp tương hợp với mình thôi nhé, đặc biệt là những con giáp Hơi, Ngọ, Thìn, Dậu tuyệt đối không nên treo con giáp của mình trong nhà

Những nhóm con giáp tương sinh với nhau thường là

Dần – Ngọ – Tuất

Hợi – Mão – Mùi

Thân – Tý – Thìn.

Tỵ – Dậu – Sửu

  1. Không treo bức tranh hổ trong phòng khách gia đình

Đối với những bức tranh phong thủy trong phòng khách bạn nhớ tuyệt đối không nên treo tranh hổ nhé.

Tranh hổ treo trong phòng khách thường được coi là điều kiêng kỵ vì khiến bạn dễ gặp phải họa sát thân, đặc biệt là khi treo tranh đầu hổ quay vào trong nhà càng khiến gia đình bạn gặp được nhiều xui xẻo hơn.

Những cấm kỵ khi treo tranh phong thủy trong nhà bạn nên biết

  1. Không treo tranh mã đáo nằm ở phía nam

Khi treo tranh thì những bức tranh mã đáo thành công bạn nên tránh treo chúng quay về phía nam, mặc dù những bức tranh này mang ý nghĩa cực tốt giúp bạn càng thêm dễ dàng thăng quan tiến chức và phát triển vững mạnh trong sự nghiệp, nhưng bức tranh này nếu như treo ở phía nam có thể gây ra lỗi phong thủy khiến cho các thành viên trong gia đình bạn gặp nhiều điều kém may mắn hơn.

  1. Không treo tranh rồng quay đầu về phòng ngủ

Trong quan niệm và văn hóa của người phương Đông thì rồng được xem là một trong tứ linh thể hiện sự thịnh vượng, quyền lực và sung túc, điều này cũng là lý do mà có rất nhiều gia đình thường treo tranh rồng trong nhà mình để có ý nghĩa tốt.

Những cấm kỵ khi treo tranh phong thủy trong nhà bạn nên biết

Tuy nhiên khi treo tranh rồng bạn cần chú ý phải để đầu rồng hướng vào nhà với ý nghĩa cúi chào với tổ tiên, tuyệt đối không để đầu rồng hướng ra ngoài khiến long tâm chạy ra bên ngoài, cũng tránh không nên để đầu rồng hướng về phía phòng ngủ nhé.

Tốt nhất bạn nên treo tranh rồng tại những khu vực gần nước như bình nước, bể cá để có ý nghĩa rồng gặp nước, giúp gia đình bạn càng thịnh vượng và may mắn hơn.

Hy vọng những lỗi phong thủy bên trên có thể giúp bạn tránh gặp phải, có được giải pháp treo tranh phong thủy đúng cách để giúp gia đình bạn càng thêm may mắn và mang tới phong thủy tốt cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *