Home / TƯ VẤN NỘI THẤT / Những gợi ý hoàn hảo cho bạn khi thiết kế tủ đựng đồ
Những gợi ý hoàn hảo cho bạn khi thiết kế tủ đựng đồ

Những gợi ý hoàn hảo cho bạn khi thiết kế tủ đựng đồ

Thiết kế tủ đựng đồ luôn luôn cần thiết cho những ngôi nhà chật hẹp, chúng giúp cho không gian sống của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều đấy nhé.

Bạn chỉ cần sử dụng những mảng gỗ cũ hoặc bạn cũng có thể mua ở các cửa hàng, công thêm những vẫn dụng khác như búa, đinh tán, cưa, khoan cầm tay và một số vật dụng cần thiết khác là bạn đã có thể có được một chiếc tủ gỗ để đựng đồ rồi đấy. Rất đơn giản phải không nào, chúng lại vừa rất tiện dụng lại phù hợp nhất với không gian diện tích trong gia đình bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể vận dụng một số ý tưởng thiết kế tủ đựng đồ dưới đây để có thể tạo được sức cuốn hút hơn cho không gian sống của gia đình.

1. Thiết kế tủ đựng đồ từ pallet cũ

Tận dụng những tấm pallet cũ tại sao không? Bạn hoàn hoàn có thể tạo ra được một chiếc tủ đựng đồ từ pallet cũ, vừa có thể làm đẹp cho không gian lại vừa có thể mang đến sự tiện dụng cho căn nhà của bạn.

Sẽ càng thêm tuyệt vời hơn nếu như bạn và các thành viên khác trong gia đình cùng nhau lên ý tưởng, thiết kế và trang trí cho chiếc tủ đựng đồ này, để nó phù hợp nhất với không gian sống của gia đình bạn.

Những gợi ý hoàn hảo cho bạn khi thiết kế tủ đựng đồ

Điều đó càng làm tăng thêm tình cảm gắn kết cho gia đình bạn, với nhiều ngắn và móc treo bạn có thể tạo cho chiếc tủ phát huy hết được khả năng của mình. Bạn cũng nên chú ý đến việc đóng gỗ ở phía trên để tạo được mái che cho chiếc tủ nữa nhé.

2. Tủ góc tường

Bạn có thể mang đến cho căn phòng sự chật chội và bừa bộn khi thiết kế một chiếc tủ đụng đồ trong không gian chật hẹp và bạn nên để cho khu vực chức năng trong không gian thêm thoáng đãng và rộng rãi bằn cách tìm ra một vịt trí lý tưởng để lắp đặt tủ đựng đồ.

Những gợi ý hoàn hảo cho bạn khi thiết kế tủ đựng đồ

Góc tường dường như sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho bạn và không gian nhà bạn. Bạn có thể sử dụng những thanh treo đồ được vít một cách chắc chắn từ đó tạo nên một nơi chứa đựng đồ hoàn hảo và vô cùng sáng tạo cho căn phòng của bạn. Không chỉ tiện dụng mà nó còn mang đến một vẻ đẹp mới lạ hơn rất nhiều cho không gian nhà mình đấy nhé.

3. Sử dụng thanh kim loại

Bạn có thể sử dụng ống kim loại để thiết kế thanh treo đồ hoàn hảo và độc đáo hơn cho không gian nhà. Những chiếc ống bằng kim loại này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nó khá là chắc chắn, vững chãi và chúng có thể làm cho căn phòng của bạn thêm gọn hơn rất nhiều đấy nhé.

Những gợi ý hoàn hảo cho bạn khi thiết kế tủ đựng đồ

Đồ đạc trong gia đình sẽ không thể được chứa đựng được hết trong chiếc tủ cồng kềnh nên bạn có thể sử dụng những móc treo có hình tam giác vuông thay thế tủ để mang đến cho căn phòng một vẻ đẹp thanh thoát hơn. Bạn cũng có thể đựng được nhiều đồ đạc hơn với ý tưởng thiết ké này.

4. Làm giá treo

Giá treo đồ bạn cũng có thể tạo ngay ở một không gian, 1 góc mà ít được sử dụng nhất trong nhà. Ý tưởng cũng rất đơn giản bạn chỉ cần đóng một chiếc kệ, sử dụng phía trên để đặt đồ trang trí và phí dưới là những thanh móc chắc chắn để treo quần áo hay những món đồ nào đó trong gia đình.

Những gợi ý hoàn hảo cho bạn khi thiết kế tủ đựng đồ

Sắp xếp quần áo một cách khoa học nhất như bạn có thể chú ý đến độ dài ngắn của những bộ quần áo để xếp chúng theo một quy luật nhất định thay vì việc sắp xếp lộn xộn. Với cách làm đó bạn có thể tạo ra được sự ngăn nắp cho giá treo đồ của bạn, đồng thời tạo thêm vẻ đẹp ấn tượng hơn cho không gian sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *