Home / THIẾT KẾ NỘI THẤT / Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ với màu hồng đào thanh tao
Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ với màu hồng đào thanh tao

Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ với màu hồng đào thanh tao

Phòng ngủ đẹp là điều mà bất kì ai cũng đều mong muốn. Với một vài ý tưởng trang trí, thiết kế phòng ngủ với màu hồng đào dưới đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo mang đến cho căn phòng vẻ đẹp mới lạ hơn.

Gam màu hồng đào là màu sắc khá nhẹ nhàng và thanh tao khá phù hợp với không gian phòng ngủ của những cô nàng nữ tính, dịu dàng. Với gam màu này nó không chỉ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn mà nó còn giúp cho căn phòng thêm yên bình và lãng mạn hơn cho bạn.

Bạn có thể thiết kế cho căn phòng của mình bằng những phụ kiện hay những món đồ nội thất với gam màu hồng đào. Bạn nên tham khảo những ý tưởng thiết kế sau đây để có thể thực hiện trang trí cho căn phòng này.

1. Phòng ngủ với nội thất hoàn toàn là màu hồng đào

Bạn có thể trang trí cho không gian nghỉ ngơi của mình với tất cả những món đồ nội thất trang trí hay gam màu tường đều là màu hồng đào. Với nhiều cấp độ sắc màu khác nhau, bạn sẽ tạo được vẻ đẹp tuyệt vời nhất cho phòng ngủ của mình. Chọn một chiếc giường với chăn ga và gối đều là màu hồng đào, nó làm cho không gian phòng ngủ tinh tế và sang trọng hơn.

Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ với màu hồng đào thanh tao

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thêm một chiếc sofa cùng màu với giường ngay bên cạnh. Kết hợp với màu tường và màu rèm cửa bạn sẽ làm cho không gian sáng bừng hơn với gam màu hồng đào này. Bạn cũng nên tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng một chiếc bàn sắt đặt gần đầu giường, sắc đen của nó chắc chắc sẽ tạo nên sức hút nhiều hơn cho căn phòng của bạn.

2. Sơn tường màu hồng đào cho phòng ngủ hiện đại

Trong không gian phòng ngủ bạn có thể lựa chọn gam màu hồng đào để tô điểm hơn cho bức tường. Với việc sơn tường bằng gam màu này bạn cũng đã có thể tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn cho phòng ngủ hiện đại. Nổi bật trong căn phòng này là chiếc giường màu đen kết hợp với ga giường và gối có màu trắng, chăn màu ghi sáng chắc chắn sẽ là điểm nhấn độc đáo cho bạn.

Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ với màu hồng đào thanh tao

Phòng ngủ hiện đại tuy có nhiều điểm nổi bật nhưng bức tường màu hồng đào lại là điểm cuốn hút nhất trong căn phòng. Nó làm cho phòng ngủ thêm phần nhẹ nhàng, tạo được bầu không khí yên bình và thoải mái hơn cho bạn. Màu hồng đào của bức tường còn làm cho không gian thêm sáng và rộng rãi hơn với việc kết hợp với nguồn ánh sáng tự nhiên.

3. Kết hợp màu hồng đào và sám ghi cho phòng ngủ

Là sự kết hợp khá an toàn cho bạn, phòng ngủ với màu hồng đào và màu sám ghi chắc chắn sẽ là ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất. Với mảng tường màu xám ghi phía sau giường ngủ đảm bảo nó sẽ làm nổi bật cho chiếc giường phủ toàn bộ là màu hồng đào. Màu xám ghi chưa bao giờ lại phù hợp đến thế, chúng cũng nhau làm tôn thêm vẻ đẹp dịu dàng cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn.

Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ với màu hồng đào thanh tao

Phòng ngủ với hai gam màu hồng đào và xám ghi chắc chắn sẽ là ý tưởng thiết kế được nhiều người yêu thích lựa chọn. Sự tương phản rõ ràng khiến cho căn phòng càng thêm sức hút hơn, màu hồng đào của chiếc giường lại càng nổi bật hơn rất nhiều.

4. Phòng ngủ kết hợp màu hồng đào và màu trắng

Không chỉ phù hợp với gam màu xám ghi mà màu hồng đào còn thực sự rất phù hợp với màu trắng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hai màu sắc này để trang trí cho phòng ngủ của gia đình, nhất là với phòng của con gái. Sự kết hợp tinh tế giữa hai gam màu này sẽ làm cho không gian tinh tế và hài hòa hơn.

Những ý tưởng thiết kế phòng ngủ với màu hồng đào thanh tao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *