Home / THIẾT KẾ NỘI THẤT / Những ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé gái thêm dịu dàng
Những ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé gái thêm dịu dàng

Những ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé gái thêm dịu dàng

Bạn hoàn toàn có thể tạo cho con gái của mình một bất ngờ nho nhỏ, với một số ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé gái mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Chắc chắn cô công chúa nhỏ của bạn sẽ vô cùng thích thú với những cách trang trí này.

Để có được một căn phòng đẹp dành cho bé gái thì trước hết bạn cần phải tìm hiểu sở thích của bé, lựa chọn hình ảnh, màu sắc mà bé thích để trang trí cho căn phòng. Bạn cũng có thể tham khảo một số gợi ý trang trí phòng ngủ cho bé gái dưới đây.

1. Ý tưởng trang trí phòng ngủ bé gái với màu pastel

Sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho phòng ngủ của bé gái chắc chắn là những gam màu pastel. Với vẻ đẹp dịu dàng và thanh thoát, màu pastel còn pha chút vẻ đẹp dịu dàng và vui tươi nên đặc biệt rất thích hợp cho các bé gái. Căn phòng với gam màu pastel làm chủ đạo chắc chắn sẽ giúp cho các bé có thể điều chỉnh cảm xúc theo chiều hướng tích cực nhất.

Những ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé gái thêm dịu dàng

Trong phòng ngủ của bé gái bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp những gam màu khác nhau hay những họa tiết có sắc độ nhẹ nhàng cùng với màu pastel. Điều đó sẽ làm cho căn phòng càng thêm ngọt ngào và có được vẻ đẹp đáng yêu cho không gian riêng của bé. Tuy phòng ngủ được trang trí theo cách tùy hứng và ngẫu nhiên nhưng nó lại không hề kém chuyên nghiệp mà ngược lại căn phòng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế và cuốn hút.

2. Tạo điểm nhấn màu hồng cho phòng ngủ của bé gái

Đa số các bé gái đều lựa chọn gam màu hồng để trang trí cho căn phòng của mình. Do đó trước khi thi công phòng ngủ cho bé bạn có thể hỏi ý kiến con để lựa chọn sắc hồng hay lựa chọn nội thất phù hợp cho bé. Sau đó bạn có thể tự thiết kế cho căn phòng của bé với màu sắc mà bé đã chọn, bạn cũng nên cân nhắc đến tần suất sử dụng trong phòng sao cho phù hợp nhất với các bé nữa nhé.

Những ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé gái thêm dịu dàng

Để cho phòng ngủ của bé với gam màu hồng thêm dịu dàng, nữ tính hơn ạn có thể chọn sắc hồng cho hệ thống rèm của trong phòng hay là những chiếc chăn ga. Chúng sẽ là một trong những điểm nhấn thú vị tạo cho không gia phòng ngủ của bé vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Bạn cũng nên tránh sử dụng quá nhiều màu hồng trong căn phòng bởi nó sẽ làm bạn cảm thấy nhức mắt đấy nhé.

3. Lựa chọn gam màu đậm cho phần khung giường

Trong phòng ngủ của bé gái bạn nên tạo điểm nhất hút mắt với việc lựa chọn những gam màu đậm cho phần khung giường. Sự tương phản về màu sắc chắn chắn sẽ làm cho căn phòng thêm hài hòa và tinh tế hơn. Với ý tưởng này, bạn chỉ có thể áp dụng cho những không gian phòng ngủ sử dụng giường bằng kim loại.

Những ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé gái thêm dịu dàng

Bạn cũng có thể lựa chọn một số gam màu khác như màu hồng, xanh da trời, xanh ngọc hay màu cam để sơn cho phần khung giường. Điều này sẽ làm cho chiếc giường trở thành một điểm nhấn cuốn hút, đồng thời nó còn vó thể giúp bạn cải thiện đáng kể tâm trạng của bé.

4. Sử dụng hình ảnh hoạt hình trên chăn ga gối

Các bé gái ngoài việc yêu thích màu hồng ra thì còn đặc biệt rất thích những hình ảnh của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Chính vì thế mà bạn nên chọn cho phòng ngủ của bé những bộ chăn ga gối có nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích. Nó chắc chắn sẽ là ý tưởng tuyệt vời khiến bé càng thêm yêu căn phòng của mình hơn, không chỉ vậy mà ý tưởng nay còn là điểm nhấn giúp cho không gian phòng ngủ thêm nổi bật hơn.

Những ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé gái thêm dịu dàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *