Home / TƯ VẤN NỘI THẤT / Những yếu tố phong thủy giúp cho ngôi nhà thêm thịnh vượng
Những yếu tố phong thủy giúp cho ngôi nhà thêm thịnh vượng

Những yếu tố phong thủy giúp cho ngôi nhà thêm thịnh vượng

Phong thủy luôn là vấn đề thiết yếu nhất của không gian sống. Để có được sự thịnh vượng cho ngôi nhà bạn nên bắt đầu từ yếu tố phong thủy và những việc đơn giản hàng ngày.

1. Đảm bảo rằng cửa nhà bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng

Trước cửa nhà là nơi bạn cần đảm bảo rằng nó luôn được sạch sẽ và gọn gàng để có thể mang lại sự thịnh vượng cho ngôi nhà. Bạn không nên đặt những thứ đồ đạc linh tinh hay những tạp vật, rác thải hay giày dép trước cửa nhà. Đó là lý do vì sao mà vận thế của ngôi nhà không được tốt, tài lộc của gia đình cũng dễ bị phá.

Khu vực xung quanh cửa chính của ngôi nhà bạn không nên để quá nhiều vật dụng không cần thiết nhất là thùng rác hay túi rác trước cửa nhà. Nó chính là nguyên nhân tạo ra những uế khi làm xua đuổi đi tài vận của gia đình bạn. Bạn cũng có thể đón ánh nắng mỗi ngày để thêm dương khí cho ngôi nhà của mình.

Những yếu tố phong thủy giúp cho ngôi nhà thêm thịnh vượng

2. Trước nhà có minh đường

Trước nhà có minh đường là một trong những dấu hiệu của sự hưng vượng. Do đó nhà ở của bạn hay trước văn phòng làm việc thì thực rất tốt lành, nhưng ngược lại nếu như trước nhà có tầm nhìn eo heo, có vật lớn áp chế và cản trở thì nó lại điều cản trở không nhỏ đến sự nghiệp và vận thế của chủ nhân ngôi nhà. Bạn nên xem xét thật kĩ trước khi lựa chọn vị trí để xây nhà, để có thể tránh được những vận thế xấu cho bạn.

3. Luôn thắp sáng đèn

Bạn không để ngôi nhà trở nên u ám, thắp đèn sáng cũng chính là việc bạn đang tích thêm năng lượng cho chính không gian nhà của mình. Hơn hết nó cũng là cách để bạn có được vận mệnh, tiền tài tốt hơn rất nhiều đấy.

Theo phong thủy thì đèn là tài lộc và là hy vọng, nên nếu như ánh đèn trong ngôi nhà mờ ảo hay u tối thì có nghĩa là sự thịnh vượng trong ngôi nhà của bạn rất yếu. Vận thế trong gia đình không thể phất lên được và tiền tài sẽ rất khó vào.

Những yếu tố phong thủy giúp cho ngôi nhà thêm thịnh vượng

4. Càng ít tạp vật thì tài khí trong gia đình càng nhiều

Bạn không để quá nhiều món đồ hỗn tạp trong ngôi nhà của mình, nó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tài khí, vận khí của con người. Với những ngôi nhà ngăn nắp chỉ chứa đựng những món đồ cần thiết thì chắc chắn gia đình đó lại càng hưng vượng hơn.

Nếu như bạn muốn gia đình có được nhiều sự thịnh vượng và tài lộc thì cần sắp xếp nội thất, đồ đạc một cách gọn gàng nhất. Không gian diện tích khiêm tốn thì bạn không nên bài trí quá nhiều vật dụng không cần thiết để không làm ảnh hưởng đến vận thế của gia đình bạn.

5. Phòng khách nơi bắt nguồn tàng phong tụ khí

Phòng khách là thứ không thể không có trong bất kì một không gian nào, bởi nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy và vận thế của gia đình. Bạn nên chú ý để thiết kế không gian không được nằm ở thế thoát tài. Như việc thiết kế cửa sổ đối lưu cửa trước và cửa sau thông nhau là một trong những đại kị bởi nó sẽ làm cho tài khí trong gia đình của bạn đều biến mất hết.

Những yếu tố phong thủy giúp cho ngôi nhà thêm thịnh vượng

6. Chú trọng đến chỗ ngồi

Trong phong thủy thì quý nhân tương trợ là một trong những điều mà rất nhiều người mong muốn có được. Thông qua việc chọn chỗ ngồi như không được ngồi tựa vào cửa sổ quý nhân sẽ đến từ điểm đó. Chỗ ngồi tốt nhất là có núi tựa vững chãi, tài lộc và thịnh vượng ở đó mới dồi dào, nhất là chỗ ngồi phía sau là tường, nó sẽ tạo cảm giác yên tâm cho bạn. Tinh thần tập trung đạt cao nhất và không bị quấy nhiễu bởi những nguồn từ trường không tốt cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *