Home / TIN TỨC / Tại sao bạn nên mua căn hộ cao cấp để cho thuê
Tại sao bạn nên mua căn hộ cao cấp để cho thuê

Tại sao bạn nên mua căn hộ cao cấp để cho thuê

Thông thường nếu như bạn muốn mua chung cư để cho thuê thì giải pháp an toàn nhất là bạn nên chọn mua căn hộ cao cấp để cho thuê thay vì chọn mua những căn hộ giá rẻ, đây cũng được xem là một kênh đầu tư bất động sản tương đối hấp dẫn mà bạn có thể thử.

1. Cần có vốn lớn

Nếu như bạn muốn mua căn hộ cao cấp sau đó sử dụng đẻ cho thuê thì bản thân bạn phải có một khoản vốn đầu tư tương đối lớn, vốn đầu tư phải đủ để bạn có thể sở hữu được một căn hộ với giá trị từ 5 tới 10 tỷ đồng trở lên mới có thể thực hiện được.

Tại sao bạn nên mua căn hộ cao cấp để cho thuê

Thực tế cũng cho thấy hầu hết những căn hộ giá rẻ không bao giờ thu hút tới khách thuê bằng những căn hộ cao cấp, bởi đa phần khách thuê đều muốn sinh sống tại khu vực an toàn, an ninh tốt, quản lý nghiêm ngặt và cơ sở vật chất, đời sống cao.

2. Lợi tức cho thuê căn hộ cao cấp có giá cao

Tuy rằng khi bạn đầu tư một căn hộ cao cấp để cho thuê thì bản thân bạn phải có một số vốn lớn, nhưng theo đó lợi tức mà bạn có thể nhận được cũng cao hơn nhiều, có thể lên tới 7% giá trị căn hộ khi bạn cho thuê một năm.

Thậm chí giá trị thuê bình quân của một căn hộ cao cấp so với những căn hộ bình thường thì có giá trị lớn hơn nhiều, tỷ lệ trống cũng rất thấp, thuận tiện hơn nhiều khi bạn cho thue emootj căn hộ giá rẻ bởi căn hộ giá rẻ đều ít thu hút khách thuê nhà.

Một căn hộ bình thường được thuê trong 4 năm thì giá cả cũng sụt giảm nhiêm trọng, chưa kể trong phạm vi 2 năm tới giá thuê căn hộ theo dịch vụ cũng sẽ không có biến động mạnh nhiều bời giá thuê sụt giảm hơn.

Tại sao bạn nên mua căn hộ cao cấp để cho thuê

3. Yếu tố an toàn được đề cao

Khi muốn thuê một căn hộ cao cấp thì yếu tố an toàn của bạn cũng được đề cao hơn rất nhiều, bởi ở những căn hộ cao cấp này đều do những đơn vị chuyên nghiệp quản lý, đơn vị quản lý đều là những thương hiệu quốc tế nổi tiếng, có tên tuổi và có mạng lưới khách hàng quen thuộc, công suất cho thuê cũng cao hơn nhiều.

Trong khi nếu như bạn mua căn hộ bình thường thì khó cho thuê hơn, chủ đầu tư phải tìm nhiều biện pháp mới có thể thu hút được khách thuê phòng, thậm chí phải chào giá theo ngày, theo tuần trên mọi phương tiện truyền thông mới có thể thu hút được khách thuê nhà.

4. Nhu cầu nhà ở gia tăng

Hiện tại nhu cầu nhà ở của mọi người cũng gia tăng rất nhiều, đặc biệt là tại các thành phố lớn, thị trường căn hộ đang gia tăng không ngừng, đặc biệt là nhu cầu thuê những căn hộ cấp cao.

Tại sao bạn nên mua căn hộ cao cấp để cho thuê

Đặc biệt là khi chọn mua căn hộ cao cấp để cho thuê, bạn có thể cho những chuyên gia nước ngoài thuê lại với giá cả hợp lý, số lượng căn hộ mua để cho thuê cũng đang không ngừng gia tăng để khẳng định tiềm năng và sự sôi động của thị trường bất động sản này.

Đặc biệt là trong thời điểm hiện nay khi có khá nhiều dự án còn chưa hoàn thành, chưa bàn giao, do đó các căn hộ cho thuê cũng dần khan hiếm, nhất là khu vực trung tâm.

Để đảm bảo an toàn cho nguồn kinh phí của mình bỏ ra khi chọn mua nhà để cho thuê, tốt nhất bạn nên lựa chọn mua căn hộ cao cấp thay vì mua những căn hộ bình thường, như vậy vừa giúp bạn đảm bảo an toàn hơn khi cho thuê mà còn hạn chế rủi ro khi cho thuê.

Tuy nhiên khi muốn mua căn hộ cao cấp để cho thuê, bạn đừng quên phải chuẩn bị trước khả năng tài chính hùng hậu khi có quyết định này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *