Home / THIẾT KẾ NỘI THẤT / Trang trí phòng bếp thêm vui với những gam màu nổi bật nhất
Trang trí phòng bếp thêm vui với những gam màu nổi bật nhất

Trang trí phòng bếp thêm vui với những gam màu nổi bật nhất

Vẻ đẹp cuốn hút sẽ được thể hiện qua cách trang trí phòng bếp với một số gam màu đang rất hot hiện nay. Bạn có thể tham khảo nó qua bài viết dưới đây.

Trang trí phòng bếp cũng đang dần trở thành một trong những yêu cầu cần thiết của ngôi nhà. Những gam màu tươi tắn có thể làm cho không gian nấu ăn của gia đình bạn thêm vui vẻ và ấm áp hơn. Đồng thời nó còn tạo cho các mẹ có được một nguồn cảm hứng đặc biệt với công việc nội trợ hàng ngày.

1. Trang trí phòng bếp với gam màu neon

Bạn có thể chọn cho phòng bếp của gia đình với gam màu neon cực bắt mắt, với những mảng màu rực rỡ, chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng và cuốn hút bởi những gam màu này. Đặc biệt nhất là việc sử dụng gam màu hồng kết hợp với hai màu xanh lá neon để có thể bắt ánh sáng.

Trang trí phòng bếp thêm vui với những gam màu nổi bật nhất

Mặt bàn bếp bạn đã lựa chọn gam màu hồng thì bạn nên chọn màu xanh lá cho phần tủ bếp hay một bức tường có màu cam sẽ càng làm tăng thêm sức hút hấp dẫn và đáng yêu cho căn phòng này. Do đó, gam màu neon sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn khi bắt tay vào thiết kế và trang trí cho phòng bếp.

2. Trang trí phòng bếp hiện đại với gam màu xanh lục

Không cần quá nhiều màu sắc, chỉ với một gam màu xanh lục bạn hoàn toàn có thể tạo cho căn bếp của mình một vẻ đẹp khó cưỡng, một nét đẹp hiện đại mà vẫn mang được nét dịu dàng cho không gian nấu nướng của gia đình.

Gam màu này trở thành một trong những điểm nhấn cuốn hút nhất cho bạn, bởi nó quá nổi bật nên bạn chỉ cần lướt qua cũng có thể thấy được sự quan trọng của nó trong không gian. Tone màu xanh được sử dụng ở bộ bàn ăn sẽ khác với màu xanh ở phần bếp nấu để tạo nên sự hài hòa nhất cho không gian, đó cũng là cách để bạn có thể làm tăng thêm độ bắt sáng cho căn phòng.

Trang trí phòng bếp thêm vui với những gam màu nổi bật nhất

Bạn nên chọn chất liệu gạch dễ lau chùi để có thể làm sạch nhanh chóng nhất sau khi nấu ăn. Không gian bếp cũng sẽ thêm bắt sáng hơn với chất liệu gạch sáng bóng này, bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều sự thú vị khi nấu nướng trong căn bếp với gam màu này.

3. Phòng bếp vui nhộn với đảo bếp và đồ đạc màu sắc

Nếu như bạn không muốn thiết kế căn bếp với những gam màu quá nổi bật bạn có thể chọn một điểm nhấn màu sắc rõ ràng cho không gian này. Với bộ bàn ghế ăn màu đỏ kết hợp cùng với màu xanh nhạt để tạ sự hào hòa và sự tinh tế, đồng thời với sự tương phản màu này cũng sẽ không làm cho bạn cảm thấy rối mắt khi nhìn và không gian bếp.

Trang trí phòng bếp thêm vui với những gam màu nổi bật nhất

Đó cũng là một trong những gợi ý về màu sắc để căn phòng thêm cuốn hút hơn, những chiếc với với gam màu khác nhau cũng sẽ là một điểm nhấn khác về màu sắc cho không gian bếp của bạn thêm đẹp hơn. Bạn cũng có thể đổi ngược phong cách phối hợp ở trên để đem lại sự hiệu quả đắt giá nhất về màu sắc cho căn bếp gia đình.

4. Bếp bảy sắc cầu vồng

Bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc cho những chiếc tủ bếp đơn giản và tiện ích, trong căn phòng bếp có diện tích rộng rãi. Căn bếp bảy sắc cầu vồng chắc chắn sẽ là một lựa chọn thú vị nhất cho căn nhà của bạn. Mỗi một cánh cửa tủ đều có một màu sắc khác nhau được sắp xếp theo thứ tự màu của những chiếc cầu vồng sẽ là một điểm nhấn thú vị và ấn tượng cho căn bếp của bạn đấy nhé.

Trang trí phòng bếp thêm vui với những gam màu nổi bật nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *