Home / THI CÔNG BIỆT THỰ / Trang trí trần nhà đẹp hoàn hảo cho căn hộ biệt thự
Trang trí trần nhà đẹp hoàn hảo cho căn hộ biệt thự

Trang trí trần nhà đẹp hoàn hảo cho căn hộ biệt thự

Trang trí trần nhà đẹp với một số ý tưởng thiết kế sáng tạo và thú vị dưới đây, bạn sẽ có được một căn hộ biệt thự đẳng cấp và thời thượng nhất.

Không chỉ có những bức tường mới có thể tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng của bạn mà ngay cả trần nhà nếu như được chú trọng và trang trí cũng có thể trở thành một điểm nhấn ấn tượng cho bạn đấy nhé.

Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng, giải pháp trong thiết kế dưới đây để làm tăng thêm vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian sống của mình.

1. Kiểm tra chiều cao

Trần nhà bạn nếu như được thiết kế cao thì bạn nên chọn màu sơn trầm và sâu lắng cho nó để tạo cảm giác cho trần nhà thấp đi một chút. Nó là cách để làm cho không gian trong phòng thêm mềm mại hơn, đồng thời tạo sức hút mạnh mẽ hơn cho không gian này. Ngược lại, bạn nên sử dụng gam màu trắng hay màu sáng để sơn cho căn nhà có trần thấp để tạo được chiều cao hơn cho căn phòng, nó vừa có thể tạo cho không gian thêm rộng rãi.

Trang trí trần nhà đẹp hoàn hảo cho căn hộ biệt thự

2. Trang trí trần nhà bằng cách chọn bảng màu trong phòng

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến công việc thiết kế nội thất trong bất kì một dự án nào đó chính là yếu tố về màu sắc. Gam màu của tường đã quan trọng rồi gam màu của trần nhà cũng quan trọng không kém. Nếu như bạn chọn một gam màu không phù hợp thì chắc chắn không gian đó sẽ trở nên thiếu thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Trang trí trần nhà đẹp hoàn hảo cho căn hộ biệt thự

Dựa vào không gian xung quanh, những phong cách trang trí và tone màu chủ đạo trong căn phòng mà bạn có thể đưa ra được lựa chọn hoàn hảo nhất. Đơn giản nếu như màu của nội thất trong căn phòng của bạn là màu vàng thì gam mà trắng hay màu sữa sẽ là chọn lựa hoàn hảo nhất cho bạn.

3. Cần có cái nhìn tổng thể

Một cái nhìn tổng thể đặc biệt rất quan trọng, nhất là đối với một căn phòng có diện tích khiêm tốn. Giữa tường và trần nhà bạn có thể làm cho nó có cảm giác rộng rãi và thoáng hơn chỉ với việc giữ cho không gian có màu sắc tương phản ở một mức độ vừa phải.

Trang trí trần nhà đẹp hoàn hảo cho căn hộ biệt thự

Nếu như bạn đang suy nghĩ lựa chọn một gam màu cho màu trần thì gam màu nhẹ nhàng chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho không gian của bạn. Như với một bức tường có màu xanh hoàng gia hay còn gọi là xanh navy thì gam màu xanh nhẹ hơn nên là lựa chọn tối ưu nhất cho không gian sống của bạn.

4. Tích hợp với trang trí của bạn

Bạn cũng có thể tạo thêm một số mối liên kết vô hình giữa các đồ vật khác trong căn phòng, từ những hoa văn trang trí cho đến màu sắc và kết cấu. Một số mối qun hệ mà bạn cần phải quan tâm nhất đó chính là hình dáng, kích thước và màu sắc với những chiếc rèm cửa hay bộ bàn ghế sofa hoặc những tấm thảm trải nhà.

Trang trí trần nhà đẹp hoàn hảo cho căn hộ biệt thự

5. Xem xét về kết cấu

Trần nhà sẽ có được một diện mạo hoàn toàn mới mẻ khi mối quan hệ giữa ánh sáng và kết cấu của trần. Những phụ kiện trang trí nội thất tráng men phản quang có thể giúp cho không gian sống của bạn thêm lung linh và huyền ảo hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu điêu khắc thạch cao hay những chiếc dầm gỗ để hướng sự chú ý vào không gian bên dưới nhiều hơn nhé.

Trang trí trần nhà đẹp hoàn hảo cho căn hộ biệt thự

6. Tạo ra tương phản táo bạo

Sự tương phản cũng chính là điều mà bạn nên thử cho không gian, bởi cân bằng quá đôi khi cũng sẽ gây nhàm chán cho bạn. Trần thạch cao trang trí sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn , nó sẽ làm tăng thêm độ tinh tế cho không gian và tạo nên các chi tiết kiến trúc nổi bật hơn cho ngôi nhà của bạn.

Trang trí trần nhà đẹp hoàn hảo cho căn hộ biệt thự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *