Home / TƯ VẤN NỘI THẤT / Vài mẫu giá sách độc đáo cho không gian nhà bạn thêm cuốn hút
Vài mẫu giá sách độc đáo cho không gian nhà bạn thêm cuốn hút

Vài mẫu giá sách độc đáo cho không gian nhà bạn thêm cuốn hút

Giá sách là món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kỳ căn nhà nào đó. Bạn nên tham khảo vài mẫu giá sách độc đáo cho không gian nhà mà chúng tôi đưa ra trong bài viết dưới đây để có được lựa chọn tuyệt vời nhất nhé.

Giá sách hiện nay cũng có rất nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng như với mảng, miếng trang trí độc đáo của riêng cá nhân và có thể chứa đầy đủ các vật dụng khác nhau, từ phụ kiện sinh hoạt đến bình, cây trong nhà, đồ cổ cổ và nhiều thứ khác nữa.

Việc trang trí một kệ sách mở rộng trong phòng khách có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau và có thể giúp thay đổi cái nhìn hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là những mẫu giá sách mà bạn nên sử dụng trong căn nhà của mình, bởi nó là lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

1. Mẫu giá sách kịch trần độc đáo

Các giá sách cao đến trần nhà (hoặc ít nhất gần kịch trần) là một cách tuyệt vời để tạo ra bức tường bằng cảm giác trong bất kỳ không gian nào trong nhà bạn. Ngoài việc lưu trữ sách đọc cá nhân như một giá sách thực thụ, bạn cũng có thể thay đổi nội dung cho đặc sắc.

Vài mẫu giá sách độc đáo cho không gian nhà bạn thêm cuốn hút

Trong một khu vực sinh sống nhỏ, phòng ngủ chật hẹp hoặc thậm chí là văn phòng nhỏ bé, đây vẫn là sự lựa chọn thực tế và khá thẩm mỹ cho các chủ nhà đang tìm cách để tối đa hóa căn phòng theo chiều dọc.

2. Giá sạch có hộp mở từ kệ

Hộp phong cách mở được làm từ những kệ đơn giản (hay còn gọi là Yup) có đặc tính là khả năng thích ứng cao. Các kệ này cho thấy sự quyến rũ cùng khả năng hiển thị cao nhất. Một điểm đặc biệt thú vị ở phong cách này là kỹ thuật trang trí cố ý để lại một số các kệ trống rỗng. Điều này có thể được thực hiện một cách ngẫu nhiên, hoặc có tính toán để trông giá sách thông thoáng và ngầu hơn.

Vài mẫu giá sách độc đáo cho không gian nhà bạn thêm cuốn hút

3. Giá sạch với ứng dụng chia phòng

Giá sách độc lập có tác dụng ngăn phòng khách ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến trong các khu vực sinh hoạt chung. Việc phân chia không gian mà không làm tắc nghẽn luồng ánh sáng, thì việc để lại một vài kệ trống rỗng là một lựa chọn khôn ngoan.

Vài mẫu giá sách độc đáo cho không gian nhà bạn thêm cuốn hút

Trang trí vào phần còn lại một bộ sưu tập các vật dụng, bình hoa, cây trong nhà. Bạn nên chọn các màu sắc và họa tiết khác nhau hoặc thậm chí gắn thêm một số ánh đèn kim loại cho thêm sáng.

4. Giá sách bằng khung kim loại

Đã có một khoảng thời gian kể từ khi giới chuyên môn phát hiện ra xu hướng sử dụng tủ sách bằng khung kim loại và thật may khi bạn biết rằng phong cách thiết kế công nghiệp hiện đại này vẫn được các nhà thiết kế và chủ nhà ưa chuộng. Nó không chỉ là sự sáng tạo trên chất liệu kim loại, mà còn là sự hấp dẫn thị giác qua kiểu dáng hiện đại thông minh mà chúng mang lại. Thực tế là những kệ này vừa vặn với ngay cả những phòng nhỏ nhất mà không hề tạo ra cảm giác bức bách, khó chịu.

Vài mẫu giá sách độc đáo cho không gian nhà bạn thêm cuốn hút

5. Giá sách với ánh sáng thông minh

Định nghĩa về kiểu giá sách mở không chỉ là về các phụ kiện và đồ vật trang trí mà bạn để vào. Ánh sáng đóng một vai trò chính trong việc định nghĩa của giá sách mở. Ánh sáng dải của đèn LED là một sự lựa chọn tốt hơn các đèn chiếu sáng cổ điển và thậm chí cả đèn sconce. Nó có thể cung cấp thêm các lớp chiếu sáng mỏng để đảm bảo lượng ánh sáng bổ sung và nhấn mạnh đặc biệt vào những ô có đồ vật trang trí yêu thích nhất của bạn.

Vài mẫu giá sách độc đáo cho không gian nhà bạn thêm cuốn hút

Trên đây là 5 mẫu giá sách độc đáo cho không gian nhà mà bạn nên lựa chọn trong năm nay. Chúng đều là những xu hướng nội thất trang trí cho căn nhà nổi bật và được nhiều người yêu thích nhất đấy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *